human choroinic gonadotropin

21st November, 2014

เพลงสากล : เตรียมตัวพบกับสุดยอดคอนเสิร์ต จาก ไมเคิล บลูเบลย์

เพลงสากล : เตรียมตัวพบกับสุดยอดคอนเสิร์ตเพลงสากล ของ ไมเคิล บลูเบลย์ 

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เอาอกเอาใจแฟนเพลงสากลด้วยนักร้องและนักแต่งเพลงหนุ่มเสียงนุ่มโชว์สนุกชาวแคนาเดี้ยน ไมเคิล บลูเบลย์ Michael Bublé เจ้าของเพลงฮิตทั่วโลก อย่าง อิตส์ อะ บิวตี้ฟูล เดย์, โฮม Home, เวฟเวอร์ธิงค์
เตรียมขนเพลงฮิตและเพลงคัฟเวอร์ดังอีกมากมาย อย่าง ฟีเวอร์, สเวย์, ฟิลลิ่ง กู๊ด  มาเปิดแสดงคอนเสิร์ต สิงห์ คอเปอเรชั่น พรีเซ้นท์ ไมเคิล บลูเบลย์ เอเชีย ทัวร์ 2015 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 24 มกราคม 2558 นี้

โดยการเดินสายเปิดคอนเสิร์ตในเอเชียของ ไมเคิล บลูเบลย์ จะเริ่มต้นทัวร์ในศักราชใหม่เดือนมกราคมปี 2015 ที่ เซี่ยงไฮ้ , สิงคโปร์, ฮ่องกง, กรุงเทพฯ , กัวลาลัมเปอร์ , จาการ์ตา , มะนิลา และปิดท้ายทัวร์เอเชียที่ โตเกียว

ไมเคิล บลูเบลย์ นอกจากจะสะกดคนฟังด้วยน้ำเสียงเข้มข้นกับเสียงเพลงหลากอารมณ์แล้ว ยังเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ชั้นยอดที่หาตัวหาจับยาก การแสดงสดของไมเคิล บลูเบลย์ จึงครบรสและยังแฝงด้วยความมีอารมณ์ขัน การันตีความสนุกได้จากแฟนเพลงชาวไทยที่ได้ชมการแสดงสดเมื่อ 9 ปีก่อน เมื่อปี 2548 ซึ่งได้รมีการตอบรับจากแฟนๆ กันอย่างล้นหลาม ซึ่งครั้งนี้บลูเบลย์จะนำเพลงจากอัลบั้ม ทู บี เลิฟ  พร้อมด้วยเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มไม่ว่าจะเป็นเพลงแรกอย่าง อิทส์ อะ บิวตี้ฟูล เดย์  ซึ่งบลูเบลย์เคยกล่าวว่าเป็นเพลงที่เป็นด้านที่ดีและด้านที่แย่ของความรัก,โคลส ยัวร์ อายส์  เพลงที่เขามีส่วนร่วมในการเขียนและเป็นเพลงที่เขาภูมิใจเพราะสื่อถึงผู้หญิงๆทุกคน, ไอ ก็อต อิท อีซี่  เป็นเพลงที่เขียนขึ้นมาใหม่ ระลึกถึงพรที่เขาได้รับและระลึกถึงความโชคดีในชีวิต, เพลงในอัลบั้มล่าสุด ทู บี เลิฟ อย่าง ยู เมก มี ฟีล โซ ยัง , อิทส์ อะ บิวตี้ฟูล เดย์ , ทู เลิฟ ซัมบอดี้  พร้อมทั้งเพลงคัฟเวอร์จากศิลปินที่ตัวเขาชื่นชอบเป็นพิเศษมาขับกล่อมให้กับแฟนๆในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วยอย่างเพลง ทู เลิฟ ซัมบอดี้  ของบีจีส์ , วูส์ เลิฟวิ่น ยู ของแจ็คสัน ไฟว์ , แฮฟ ไอ โทลด์ ยู เลทลี่  ของเอลวิส เพรสลีย์  ซึ่งทุกเพลงเขาสามารถนำผสมผสานกับแนวดนตรีสไตล์ไมเคิล บลูเบลย์ ได้อย่างลงตัว

ผลงานเพลงของ ไมเคิล บลูเบย์ มีทั้งหมด 6 อัลบั้ม Michael Bublé ปี 2003, Its Time  ปี 2005, Call Me Irresponsible ปี 2007, Crazy Love ปี2009, Christmas ปี2011, To Be Loved  ปี2013 ซึ่งแน่นอนว่า แฟนๆจะได้ฟังเพลงที่เพราะๆ มาจาก ทุกอัลบั้มของเขาอย่างแน่นอน

ผมคิดว่าอัลบั้ม ทู บี เลิฟ นี้เป็นอัลบั้มที่ดีที่สุดที่เคยทำมา ลองฟังด้วยตัวคุณเองแล้วคุณจะเห็นและได้ยินว่าผมกำลังพูดความจริง อัลบั้มนี้เปลี่ยนอารมณ์เยอะมากครับ มันสนุกสนาน มีความสุข บางครั้งก็ออกจะเศร้า มันโรแมนติก มันกลมกล่อม และก็จริงใจ สำหรับการคัดเลือกเพลงผมอยากคัฟเวอร์เพลงจากศิลปินที่ผมรักและเป็นแรงบันดาลใจให้ผมมาตลอดหลายปี เพลงทู เลิฟ ซัมบอดี้  ของบีจีส์  วูส์ เลิฟวิ่น ยู ของแจ็คสัน ไฟว์ และเพลงที่เป็นชื่ออัลบั้ม ทู บี เลิฟ ที่เดิมร้องโดยแจ็คกี้ วิลสัน  ต่างเป็นเพลงที่ผมโปรดปรานมากๆ น่าตื่นเต้นมากครับเมื่อคิดว่าผมจะได้ย้ำเตือนผู้คนให้รู้ว่าเพลงเหล่านี้อมตะเพียงใดและยังได้แนะนำมันให้กับคนรุ่นใหม่ด้วย ผมพูดถึงความเคารพที่ผมมีต่อเอลวิส เพรสลีย์  มาตลอดหลายปีและผมเทใจให้เพลงแฮฟ ไอ โทลด์ ยู เลทลี่  มากเป็นพิเศษครับ ไมเคิล บลูเบลย์ กล่าว

สามารถติดตามเพลงสากลอีกมากได้ที่นี่>>> http://radio.sanook.com/

Posted at 1:59 pm | Comment (0)

Add a Comment